Vistaðu stað úr Google Maps í tengilið
Deildu stað úr Google Maps og vistaðu nafnið og tengilinn á tengiliðaspjaldi svo þú finnir staðinn auðveldlega síðar meðal tengiliða þinna.
Skref
Kveiktu fyrst á Use CallPalette í stillingum forritsins ef slökkt er á því.

Deildu og veldu síðan CallPalette
Opnaðu staðinn í Google Maps og pikkaðu á Deila. Veldu Add to CallPalette í deilingarvalmyndinni (í sumum símum birtist aðeins CallPalette). Á skjánum Add a shared place pikkarðu á Save as a place.

Athugaðu, vistaðu, opnaðu síðar
Athugaðu nafn, heimilisfang og tengil á skjánum Create contact og pikkaðu síðan á Save. Vistaði staðurinn er með hnöppunum Open map og Directions.
Sjáðu skrefin í 70 sekúndna myndbandi eða opnaðu það á YouTube.
Nokkur atriði sem gott er að vita.
Hvað er vistað?
Nafn staðarins og tengill aftur á Google Maps. Heimilisfangið er fyllt út ef hægt er að lesa það úr tenglinum sem var deilt; eftir því hvernig staðnum var deilt getur það vantað.
Get ég lagað nafnið eða heimilisfangið?
Já. Á skjánum Create contact geturðu athugað þau og breytt áður en þú vistar.
Get ég bætt tenglinum við tengilið sem þegar er til?
Já. Á skjánum Add a shared place velurðu Add to an existing contact.
Þarf ég að vera nettengd(ur)?
Til að lesa nafn og heimilisfang úr tengli sem deilt er og til að opna kortið eða leiðarlýsinguna þarf tengingu. Án nettengingar eru tengillinn og nafnið sem deilt var samt vistuð. Ef tengillinn þarf augnablik geturðu beðið eftir upplýsingunum eða haldið áfram án þess að bíða.
Hvert fara vistuðu staðirnir?
Þeir birtast í hópnum Saved places sem þú opnar úr flipanum Groups.
Fleiri leiðbeiningar: Afmælisáminningar · Skipuleggja tengiliði með hópum · allar leiðbeiningar